Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm:TTP50
Hãng sản xuất: SGTEC
Loại: Hộp trà

Trà Tứ Phủ là bộ sưu tập các loại trà quý hiếm của Việt Nam ở trên vùng núi cao Yên Bái. 
Cùng với hoàng trà, diệp trà và bạch trà, hồng trà là một trong tứ đại danh trà nổi tiếng quý hiếm với giá thành hết sức đắt đỏ. Hồng trà cổ thụ Sugi Tea là loại trà có nguồn gốc từ những cây chè hàng trăm năm tuổi, cùng với phương thức sao tay kì công của các nghệ nhân, tạo ra một thứ trà mang hương vị đặc biệt cao cấp, thỏa mãn những trà nhân khó tính nhất.

Giá bán: 880.000₫

Thực hành cơ bản của Tín ngưỡng thờ Mẫu bao gồm các lễ cúng, lên đồng, hát văn, và lễ hội, Các thực hành thể hiện những yếu tố văn hóa truyền thống như trang phục, âm nhạc, múa, diễn xướng dân gian mang đậm bản sắc văn hóa Việt, được sáng tạo, phát triển, lưu truyền qua các thế hệ hàng trăm năm.  Di sản đã được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia vào năm 2013. Ngày 01 tháng 12 năm 2016, tại Phiên họp Uỷ ban Liên Chính phủ về bảo vệ di sản văn hóa phi vật thể lần thứ 11 của UNESCO, di sản Thực hành Tín ngưỡng Thờ Mẫu Tam phủ của người Việt đã chính thức được UNESCO ghi danh tại Danh sách Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

Trà Tứ Phủ là bộ sưu tập các loại trà quý hiếm của Việt Nam ở trên vùng núi cao Yên Bái. Hơn 300 năm tuổi, rừng chè cổ thụ mọc tự nhiên là bản địa của Suối Giàng, Yên Bái. Được thu hoạch bằng tay vào những sớm bình minh, những búp trà tinh tế được ngắt nhẹ nhàng tuỳ theo những nét riêng độc đáo của từng loại trà, sau đó được chế biến cẩn thận bởi các nghệ nhân địa phương với bí quyết kế thừa từ nhiều thế hệ. Mời các bạn cùng uống, cùng trải nghiệm, hòa mình vào thiên nhiên và hồn quê của Suối Giàng - Yên Bái.
Cùng với hoàng trà, diệp trà và bạch trà, hồng trà là một trong tứ đại danh trà nổi tiếng quý hiếm với giá thành hết sức đắt đỏ. Hồng trà cổ thụ Sugi Tea là loại trà có nguồn gốc từ những cây chè hàng trăm năm tuổi, cùng với phương thức sao tay kì công của các nghệ nhân, tạo ra một thứ trà mang hương vị đặc biệt cao cấp, thỏa mãn những trà nhân khó tính nhất. Hồng trà Suối Giàng được ủ từ những lá chè tươi quý giá, sau khi vò làm trà biến màu từ xanh lục thành màu sậm hơn. Tiếp đến là sấy khô, rồi trà được pha cùng các nguyên liệu khác. Hồng trà có độ oxy hóa hoàn toàn (100%) nên trà thành phẩm có màu đen, thơm nồng, nước trà pha ra có màu đỏ nâu, vị mạnh hơn các loại trà khác. Trong khi diệp trà chỉ giữ được hương trong vòng 1 năm thì hồng trà vẫn giữ được hương thơm của nó trong nhiều năm. Nhiều người, đặc biệt là tầm trung và cao tuổi rất ưa thích hương vị của loại trà này, bởi nó có vị chát đậm, để rồi khi uống xong lưu lại trong miệng một vị đắng nhưng lại như ngọt, kích thích giác quan của trà nhân. Bên cạnh đó, Hồng trà có tác dụng chống oxy hóa, chống lão hóa cho các tế bào rất tốt, có tác dụng làm ấm, hỗ trợ tiêu hóa và đặc biệt là tăng cường chức năng tim mạch. Ngoài ra, Hồng trà cũng biết đến với khả năng giải độc do có chứa nhiều alkali có thể hấp thụ kim loại nặng cùng kiềm sinh vật, đồng thời cũng lắng đọng phân giải. Đây là một tin vui cho người tiêu dùng bởi hiện nay, nguồn nước và thực phẩm đang ngày càng bị nhiễm bẩn.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?