Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm:TTP50
Hãng sản xuất: SGTEC
Loại: Hộp trà

Trà Tứ Phủ là bộ sưu tập các loại trà quý hiếm của Việt Nam ở trên vùng núi cao Yên Bái. Diệp trà làm từ những búp trà cổ thụ ngon nhất của vùng núi cao Yên Bái, được chọn lựa cẩn thận hái mang về, sử dụng phương thức sao chế công phu của nghệ nhân, khiến cho không chỉ màu sắc nguyên thuỷ của lá trà được giữ nguyên mà vị trà cũng đậm đà, ngọt sâu, chát nhẹ, mùi hương tươi mới tựa như lúa non làm hài lòng các trà nhân.

Giá bán: 550.000₫

Thực hành cơ bản của Tín ngưỡng thờ Mẫu bao gồm các lễ cúng, lên đồng, hát văn, và lễ hội, Các thực hành thể hiện những yếu tố văn hóa truyền thống như trang phục, âm nhạc, múa, diễn xướng dân gian mang đậm bản sắc văn hóa Việt, được sáng tạo, phát triển, lưu truyền qua các thế hệ hàng trăm năm.  Di sản đã được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia vào năm 2013. Ngày 01 tháng 12 năm 2016, tại Phiên họp Uỷ ban Liên Chính phủ về bảo vệ di sản văn hóa phi vật thể lần thứ 11 của UNESCO, di sản Thực hành Tín ngưỡng Thờ Mẫu Tam phủ của người Việt đã chính thức được UNESCO ghi danh tại Danh sách Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

Trà Tứ Phủ là bộ sưu tập các loại trà quý hiếm của Việt Nam ở trên vùng núi cao Yên Bái. Hơn 300 năm tuổi, rừng chè cổ thụ mọc tự nhiên là bản địa của Suối Giàng, Yên Bái. Được thu hoạch bằng tay vào những sớm bình minh, những búp trà tinh tế được ngắt nhẹ nhàng tuỳ theo những nét riêng độc đáo của từng loại trà, sau đó được chế biến cẩn thận bởi các nghệ nhân địa phương với bí quyết kế thừa từ nhiều thế hệ. Mời các bạn cùng uống, cùng trải nghiệm, hòa mình vào thiên nhiên và hồn quê của Suối Giàng - Yên Bái.
Văn hoá của người Á Đông gắn liền với diệp trà. Đây là 1 trong những loại trà phổ biến, một thức uống không thể thiếu của đời sống thường nhật cũng như mỗi dịp Tết đến Xuân về. Những ngày cuối năm, chẳng mong ước gì cao sang, chỉ cần cùng với người thân yêu, nhâm nhi một tách trà ngon, ôn lại kỉ niệm vui buồn của năm cũ đã qua là đủ mãn nguyện rồi. Để làm nên diệp trà, chè được hái về không ủ mà sao rồi cất đi ngay để giữ hương vị tươi mới, không cần phải trải qua các công đoạn chế biến như lên men, loại bỏ màu xanh.... Diệp trà làm từ những búp trà cổ thụ ngon nhất của vùng núi cao Yên Bái, được chọn lựa cẩn thận hái mang về, sử dụng phương thức sao chế công phu của nghệ nhân, khiến cho không chỉ màu sắc nguyên thuỷ của lá trà được giữ nguyên mà vị trà cũng đậm đà, ngọt sâu, chát nhẹ, mùi hương tươi mới tựa như lúa non làm hài lòng các trà nhân. Ngoài ra, do không trải qua công đoạn oxy hóa nên nước trà thường có màu xanh hoặc vàng rất tự nhiên và hấp dẫn. Loại trà này rất được ưa chuộng hiện nay vì chúng không chỉ mang lại những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe, chống lại các bệnh tật khác nhau như tim mạch, đường huyết… mà còn giúp tạo trạng thái dễ chịu, giảm căng thẳng tốt cho người sử dụng.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?