Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm:HAH50
Hãng sản xuất: SGTEC
Loại: Hộp trà

Trà Shan Tuyết cổ thụ Suối Giàng từ xa xưa đã được theo dấu những bước chân ngựa thồ xuống núi về với thương cảng Hội An. 

Cùng với hoàng trà, diệp trà và bạch trà, hồng trà là một trong tứ đại danh trà nổi tiếng quý hiếm với giá thành hết sức đắt đỏ. Hồng trà cổ thụ Sugi Tea là loại trà có nguồn gốc từ những cây chè hàng trăm năm tuổi, cùng với phương thức sao tay kì công của các nghệ nhân, tạo ra một thứ trà mang hương vị đặc biệt cao cấp, thỏa mãn những trà nhân khó tính nhất.

Giá bán: 520.000₫

Trà Shan Tuyết cổ thụ Suối Giàng từ xa xưa đã được theo dấu những bước chân ngựa thồ xuống núi về với thương cảng Hội An. Để rồi từ đây, từng đoàn thuyền buôn sẽ mang trà sang Châu Âu và đi ra khắp thế giới. Giá trị những phẩm trà Shan Tuyết cổ thụ quý hiếm trên đỉnh núi quanh năm sương mù bao phủ không chỉ là một thứ thức uống thông thường, những phẩm trà nơi đây còn mang theo dư vị của thời gian, cả sự tinh túy của đất trời, của núi rừng Suối Giàng. Đặc biệt, dược tính trong trà Shan Tuyết được ví như một loại thảo dược của thiên nhiên.
Cùng với hoàng trà, diệp trà và bạch trà, hồng trà là một trong tứ đại danh trà nổi tiếng quý hiếm với giá thành hết sức đắt đỏ. Hồng trà cổ thụ Sugi Tea là loại trà có nguồn gốc từ những cây chè hàng trăm năm tuổi, cùng với phương thức sao tay kì công của các nghệ nhân, tạo ra một thứ trà mang hương vị đặc biệt cao cấp, thỏa mãn những trà nhân khó tính nhất. Hồng trà Suối Giàng được ủ từ những lá chè tươi quý giá, sau khi vò làm trà biến màu từ xanh lục thành màu sậm hơn. Tiếp đến là sấy khô, rồi trà được pha cùng các nguyên liệu khác. Hồng trà có độ oxy hóa hoàn toàn (100%) nên trà thành phẩm có màu đen, thơm nồng, nước trà pha ra có màu đỏ nâu, vị mạnh hơn các loại trà khác. Trong khi diệp trà chỉ giữ được hương trong vòng 1 năm thì hồng trà vẫn giữ được hương thơm của nó trong nhiều năm. Nhiều người, đặc biệt là tầm trung và cao tuổi rất ưa thích hương vị của loại trà này, bởi nó có vị chát đậm, để rồi khi uống xong lưu lại trong miệng một vị đắng nhưng lại như ngọt, kích thích giác quan của trà nhân. Bên cạnh đó, Hồng trà có tác dụng chống oxy hóa, chống lão hóa cho các tế bào rất tốt, có tác dụng làm ấm, hỗ trợ tiêu hóa và đặc biệt là tăng cường chức năng tim mạch. Ngoài ra, Hồng trà cũng biết đến với khả năng giải độc do có chứa nhiều alkali có thể hấp thụ kim loại nặng cùng kiềm sinh vật, đồng thời cũng lắng đọng phân giải. Đây là một tin vui cho người tiêu dùng bởi hiện nay, nguồn nước và thực phẩm đang ngày càng bị nhiễm bẩn.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?