Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm:HAV50
Hãng sản xuất: SGTEC
Loại: Hộp trà

Trà Shan Tuyết cổ thụ Suối Giàng từ xa xưa đã được theo dấu những bước chân ngựa thồ xuống núi về với thương cảng Hội An

Hoàng trà (hay còn gọi là trà vàng) theo truyền thuyết vốn dĩ được dâng cho hoàng đế, có màu sắc và hương vị đặc biệt. Đại Lão Vương Trà là trà cổ thụ quý báu hàng trăm năm tuổi được thu hái cẩn thận bằng tay trên vùng núi cao Yên Bái, từng búp trà ngon nhất mang về sao chế thủ công bởi những nghệ nhân làm trà giỏi nhất, tạo nên hương vị không gì sánh bằng.

Giá bán: 450.000₫

Trà Shan Tuyết cổ thụ Suối Giàng từ xa xưa đã được theo dấu những bước chân ngựa thồ xuống núi về với thương cảng Hội An. Để rồi từ đây, từng đoàn thuyền buôn sẽ mang trà sang Châu Âu và đi ra khắp thế giới. Giá trị những phẩm trà Shan Tuyết cổ thụ quý hiếm trên đỉnh núi quanh năm sương mù bao phủ không chỉ là một thứ thức uống thông thường, những phẩm trà nơi đây còn mang theo dư vị của thời gian, cả sự tinh túy của đất trời, của núi rừng Suối Giàng. Đặc biệt, dược tính trong trà Shan Tuyết được ví như một loại thảo dược của thiên nhiên.
Hoàng trà (hay còn gọi là trà vàng) theo truyền thuyết vốn dĩ được dâng cho hoàng đế, có màu sắc và hương vị đặc biệt. Đại Lão Vương Trà là trà cổ thụ quý báu hàng trăm năm tuổi được thu hái cẩn thận bằng tay trên vùng núi cao Yên Bái, từng búp trà ngon nhất mang về sao chế thủ công bởi những nghệ nhân làm trà giỏi nhất, tạo nên hương vị không gì sánh bằng. Hoàng trà là loại trà xanh cho hậu lên men enzyme. Sau khi trà được sao và chà xong, lá trà sẽ được gói vào trong một miếng vải ẩm và cho vào trong một cái lọ, rồi để một ngày đêm với độ ẩm 80 đến 90 % để oxy hóa. Sau đó đem ra sấy nhẹ. Trà vàng có công đoạn chế biến gần giống như trà xanh. Khác duy nhất là khi diệt men thì lá trà được chất đống và hấp nhẹ. Việc này khiến diệp lục tố mất đi từ từ, giúp cho màu vàng hiện ra rõ ràng hơn. Thế nên cánh lẫn nước trà của hoàng trà đều có màu vàng óng tuyệt đẹp. Do trà có màu vàng nên nhiều người lầm tưởng là có lên men, nhưng thật sự thì trà vàng cũng được xếp vào độ lên men gần như bằng 0 với trà xanh. Đồng thời giữ được hương thơm thanh lịch, êm dịu và tươi mát của lá chè non. Sau khi uống vào sẽ có cảm nhận ngay ở đầu lưỡi về vị hơi chát rất thanh, rồi sau đó một lúc thì mới thấy vị ngọt hậu ở cổ họng. Vị ngọt này thể hiện chất dinh dưỡng của trà, đặc biệt là chất vitamin có trong trà – hàm lượng chất này càng cao thì càng chứng tỏ trà có phẩm chất tốt. Đến lúc trà đậm hương nồng thì thấy nước vàng sậm hơn, vị ngọt của trà đọng lại trong miệng rất lâu khiến người ta lưu luyến. Bên cạnh vị ngon đậm đà, Hoàng trà còn có hiệu quả tuyệt vời trong việc bảo vệ sức khoẻ như chống lão hoá, ngăn chặn tế bào ung thư, giảm stress,.. Do vậy rất được mọi người yêu thích và tin tưởng sử dụng.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?