Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm:HD100
Hãng sản xuất: SGTEC
Loại: Hũ trà

Văn hoá của người Á Đông gắn liền với Diệp trà. Để làm nên Diệp trà, chè được hái về không ủ mà sao rồi cất đi ngay để giữ hương vị tươi mới, không cần phải trải qua các công đoạn chế biến như lên men, loại bỏ màu xanh và oxy hóa nên nước trà có màu xanh vàng tự nhiên, hấp dẫn. Diệp trà Sugitea được làm từ những búp trà Shan tuyết cổ thụ ngon nhất của vùng núi cao Suối Giàng, Yên Bái. 

 

Giá bán: 680.000₫

Văn hoá của người Á Đông gắn liền với Diệp trà. Để làm nên Diệp trà, chè được hái về không ủ mà sao rồi cất đi ngay để giữ hương vị tươi mới, không cần phải trải qua các công đoạn chế biến như lên men, loại bỏ màu xanh và oxy hóa nên nước trà có màu xanh vàng tự nhiên, hấp dẫn. Diệp trà Sugitea được làm từ những búp trà Shan tuyết cổ thụ ngon nhất của vùng núi cao Suối Giàng, Yên Bái, được chọn lựa cẩn thận hái mang về, sử dụng phương thức sao chế công phu của nghệ nhân, khiến không chỉ màu sắc nguyên thuỷ của lá trà được giữ nguyên mà vị trà cũng đậm đà, ngọt sâu, chát nhẹ, mùi hương tươi mới làm hài lòng các trà nhân.

Diệp trà có công dụng tuyệt vời cho sức khỏe như chống oxy hóa, tốt cho tim mạch, giảm đường huyết, phòng chống ung thư về đường ruột, tăng cường miễn dịch, tốt cho xương và răng miệng. Ngoài ra, Diệp trà còn giúp tạo trạng thái dễ chịu, giảm căng thẳng tốt cho người sử dụng.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?