Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm:HB100
Hãng sản xuất: SGTEC
Loại: Hũ trà

Bạch trà Vietnam Teashop là loại trà thượng hạng bậc nhất trong tứ đại danh trà, được lấy tinh túy từ các búp chè cổ thụ hằng trăm năm tuổi trên vùng núi cao Suối Giàng, Yên Bái. Sau khi thu hoạch, các nghệ nhân sẽ làm các búp chè lên men tự nhiên bằng các kỹ thuật tỉ mỉ bí truyền để từ nhiều cân chè tươi cô lại thành bạch trà. Bạch trà pha ra có màu vàng rất nhẹ và trong, uống vào lại có vị trà ngọt nhẹ đặc biệt tinh tế. 

Giá bán: 1.200.000₫

Bạch trà Vietnam Teashop là loại trà thượng hạng bậc nhất trong tứ đại danh trà, được lấy tinh túy từ các búp chè cổ thụ hằng trăm năm tuổi trên vùng núi cao Suối Giàng, Yên Bái. Sau khi thu hoạch, các nghệ nhân sẽ làm các búp chè lên men tự nhiên bằng các kỹ thuật tỉ mỉ bí truyền để từ nhiều cân chè tươi cô lại thành bạch trà. Bạch trà pha ra có màu vàng rất nhẹ và trong, uống vào lại có vị trà ngọt nhẹ đặc biệt tinh tế.

Bạch trà chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và cực kì có lợi cho sức khỏe. Vì chỉ lấy búp trà để chế biến nên thành phần dược chất quan trọng trong trà rất cao. Bạch trà Sugitea được đánh giá là một loại thuốc bổ tuyệt vời, là một trong những quà tặng quý giá của thiên nhiên, có tác dụng ngăn ngừa bệnh tật, là lá chắn bảo vệ tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ giảm cân, làm đẹp da, bảo vệ tim mạch, chống đột quỵ, hạn chế cholesterol, chống oxy hoá và ngăn chặn tế bào ung thư, làm giảm tỷ lệ mắc các chứng Parkinson và Alzheimer.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?