Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm:PV
Hãng sản xuất: Phượng Vũ
Loại: Hộp Quà
Phượng Vũ - với chủ đề độc đáo, ý nghĩa, lấy cảm hứng từ họa tiết dân gian Việt Nam làm nét minh họa chính, là bản giao hưởng giữa sắc Tết mang hơi thở thời đại mới, hướng tới tương lai khởi sắc nhưng không phai mờ dấu ấn những ký ức và giá trị truyền thống Tết cổ truyền ngàn đời.  Phượng Vũ phiên bản tiêu chuẩn bao gồm: - Rượu mận máu Hoàng Su Phì: Mận máu là tên của chính người dân bản địa đặt cho giống mận này do khi cắt quả có màu đỏ sậm, ngọt chắc, ít chua, màu mận đỏ tía. Năm 2021, Mận máu Hoàng Su Phì đạt chuẩn OCOP 4 sao.  Sử dụng:...

Giá bán: 860.000₫

Phượng Vũ - với chủ đề độc đáo, ý nghĩa, lấy cảm hứng từ họa tiết dân gian Việt Nam làm nét minh họa chính, là bản giao hưởng giữa sắc Tết mang hơi thở thời đại mới, hướng tới tương lai khởi sắc nhưng không phai mờ dấu ấn những ký ức và giá trị truyền thống Tết cổ truyền ngàn đời. 
Phượng Vũ phiên bản tiêu chuẩn bao gồm:
- Rượu mận máu Hoàng Su Phì: Mận máu là tên của chính người dân bản địa đặt cho giống mận này do khi cắt quả có màu đỏ sậm, ngọt chắc, ít chua, màu mận đỏ tía. Năm 2021, Mận máu Hoàng Su Phì đạt chuẩn OCOP 4 sao. 
Sử dụng: Trước khi ăn để 10’ trong ngăn mát tủ lạnh, không để lạnh sâu. Uống chậm một ngụm to tròn trong khoang miệng để thưởng thức vị mận tươi chua, ngọt dịu, chát trọn vẹn.
- Trà shan tuyết cổ thụ: Trà được tạo nên từ những cây trà cổ thụ lên đến 300 năm tuổi, sinh trưởng hoàn toàn tự nhiên trong các rừng chè, là nguồn sống và niềm tự hào của người dân bao đời nay.
- Cà phê của ABC Coffee Roasters: Những hạt cà phê nguyên bản chất lượng để tạo ra những ly cà phê mộc tử tế, hương thơm hoàn hảo.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?